[columns] [span6]

SƠ LƯỢC VỀ APA

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA với vốn đầu tư liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong Ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp với những giải pháp công nghệ tiên tiến của Thái Lan để cho ra đời những sản phẩm với công thức đạt chuẩn quốc tế tạo được tiếng vang và uy tín trên thị trường nội địa và thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy Thuốc Thú Y APA đạt chuẩn GMP – WHO do Cục Thú Y & Bộ Y Tế ban hành.

Nhà máy APA được trang bị với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP – WHO, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa chuẩn GSP – WHO, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên, quản lí Thái – Việt dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống khép kín nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà APA mang đến.

Trong bối cảnh thị trường Thuốc Thú Y trong và ngoài nước đang nổi lên đầy tiềm năng, chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của mỗi khách hàng. Với phương châm Giá trị thật cho Thành công thật, APA xứng đáng là đối tác tin cậy nhất để cùng đồng hành và phát triển.

[/span6] [span6]

TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ

Với sứ mệnh đưa APA trở thành một thương hiệu hàng đầu đối với thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng chất lượng là giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. APA không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, cùng với những giải pháp thông minh nhất cho đối tác nhằm tăng năng suất và sức khỏe cho vật nuôi trên toàn thế giới.

Sáng Tạo, Trung Thực và Chất Lượng

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề kết hợp với nền tảng kiến thức sinh hóa tiên tiến, chúng tôi không ngừng sáng tạo nghiên cứu thử nghiệm để đưa ra những giải pháp mới tối ưu hóa việc điều trị và dinh dưỡng. Sự cải tiến là động cơ thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi để được thừa nhận và khẳng định vị trí dẫn đầu của ngành công nghiệp này trong tương lai.

Nếu như sự sáng tạo được xem như một động cơ thúc đầy APA tiến nhanh về phía trước, thì sự trung thực lại là yếu tố dẫn dắt chúng tôi di chuyển theo hướng đi đúng đắn nhất. Phương châm hoạt động của APA là phải giữ vững niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi và cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Luôn giữ vững, duy trì nhiệm vụ và tinh thần làm việc, tất cả các nhân viên đầy nhiệt huyết của APA cam kết đạt được nhiệm vụ và tầm nhìn đề ra một cách xuất sắc nhất.

Slogan:

❝GIÁ TRỊ THẬT CHO THÀNH CÔNG THẬT

[/span6] [/columns]
[columns] [span3]

268

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 

[/span3] [span3]

20+

NĂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

 

[/span3] [span3]

300+

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

 

[/span3] [span3]

120

NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT

 

[/span3] [/columns]

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Tập trung vào hai hoạt động chủ lực: sản xuất – kinh doanh trong nước và xuất khẩu, APA không ngừng nỗ lực hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp xuất khẩu thuốc thú y CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT – THẤU HIỂU. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng hệ thống kiểm nghiệm tân tiến. Nghiêm túc, cẩn thận từ khâu nghiên cứu, phát triển, chặt chẽ trong khâu bào chế và chuẩn hóa trong công nghệ, APA tự hào khẳng định thương hiệu doanh nghiệp xuất khẩu thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT
Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của tri thức, tâm huyết và công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững và lâu dài nhất. Không chỉ chú trọng về chất lượng, sản phẩm APA còn tinh tế trong thiết kế; chu đáo, rõ ràng trong cách thể hiện hướng dẫn sử dụng và đặc biệt được sản xuất để phù hợp với từng thị trường chuyên biệt. Tất cả nhằm mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm xứng đáng nhất.
MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI
Hiện tại, mạng lưới phân phối của chúng tôi đã phủ sóng hầu hết các thành phố lớn và những vùng nông nghiệp trọng điểm trong cả nước như TP.HCM, các tỉnh miền tây (Cần Thơ, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Tiền Giang …), miền Trung (Quảng Nam, Bình Thuận, Phú Yên…). Riêng khu vực miền Bắc, các sản phẩm thuốc thú y APA được phân phối qua đối tác của chúng tôi là công ty Better Vet. Song song đó, APA cũng mở rộng kinh doanh và xuất khẩu thành công sang các thị trường ngoài nước như khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, một số nước châu Phi. Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mạng lưới phân phối rộng khắp nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm của nhãn hàng thuốc thú y APA một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp thuốc thú y, APA còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của bà con nông dân trong việc cung cấp những giải pháp phòng ngừa, điều trị và phát triển đàn vật nuôi một cách ưu việt nhất. Bên cạnh hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, internet, APA còn cử đội ngũ chuyên gia tư vấn tận nơi, thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời lắng nghe ý kiến từ người chăn nuôi. Đó là cách chúng tôi hiểu khách hàng hơn, học hỏi để nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.
LOGISTICS
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, APA tự tin trong mọi giao dịch kinh doanh quốc tế. Chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các hãng tàu, đại lý giao nhận, đại lý hải quan uy tín, đảm bảo hàng hóa được đưa đến tay khách hàng với chất lượng và thời gian cam kết.
THÔNG TIN CẬP NHẬT
Thiếu hụt thông tin là khó khăn lớn nhất của người chăn nuôi. Hiểu được điều đó, APA đã đầu tư xây dựng website apanano.com như một cầu nối thông tin hiệu quả nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời những tin tức mới nhất về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, kiến thức hữu ích về bệnh và cách phòng ngừa, điều trị chính xác. Đồng thời, đó là nơi để khách hàng cập nhật mọi hoạt động của công ty cũng như tin tức trong ngành thú y Việt Nam và thế giới.
DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
Chúng tôi rất coi trọng dịch vụ sau bán hàng như một cách thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình trong kinh doanh. Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện bài bản và chuyên sâu trong việc tư vấn hướng dẫn, giải quyết linh hoạt những vấn đề phát sinh từ khách hàng. APA còn có đội ngũ theo dõi tình hình sử dụng sản phẩm của khách hàng để kịp thời giải đáp mọi vướng mắc và cải thiện hiệu quả phục vụ của mình. Tất cả nhằm đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cả trước, trong và sau khi giao dịch.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI